• en
  • vi

Khẩu trang 4 lớp dùng 1 lần

KHẨU TRANG 4 LỚP DÙNG 1 LẦN

– Tên gọi: Khẩu trang y tế cao cấp Vietpower.

– Loại: Tai đeo, phẳng, dây đeo phẳng, không vi khuẩn.

– Quy cách: 17.5cm x 9.5cm

– Cơ cấu sản phẩm: Sản phẩm bao gồm thân khẩu trang, kẹp mũi và tai đeo khẩu trang. Thân khẩu trang có 4 lớp tạo thành: Lớp ngoài cùng là lớp vải không dệt màu xanh 2s định lượng 25g/m2 dài 175mm; Lớp thứ hai là vải kháng khuẩn 55% định lượng 25g/m2 dài 175mm; Lớp thứ ba là giấy kháng khuẩn 99% định lượng 25g/m2 dài 175mm; Lớp trong cùng là vải không dệt màu trắng định lượng 25g/m2 dài 195mm và lớp bên ngoài là vải không dệt bằng Polypropylen, lớp giữa là polypropylen giấy kháng khuẩn. Kẹp mũi được làm bằng nhựa PVC, mềm, dễ uốn cong. Dây đeo khẩu trang được làm bằng vật liệu thun, đàn hồi tốt.

ĐẶC TÍNH

Khẩu trang y tế cao cấp của Tập đoàn Vietpower được sản xuất theo công nghệ kháng khuẩn với cấu tạo 4 lớp sẽ có tác dụng ngăn vi khuẩn, bụi xâm nhập và phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.

– Đặc biệt, lớp vải của khẩu trang y tế 4 lớp Vietpower có tác dụng lọc không khí, không thấm nước, nên rất an toàn, không gây kích ứng da.

– Thanh tựa mũi trên chiếc khẩu trang rất dễ định hình, giúp cố định khẩu trang cho người sử dụng và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt, hạn chế tối đa lớp bụi xâm nhập.

– Dây đeo khẩu trang được làm bằng vật liệu đàn hồi chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vì thế, khẩu trang Vietpower được sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện môi trường công nghiệp độc hại.

CƠ CẤU CỦA SẢN PHẨM

ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Leave a Comment