• en
  • vi

Khẩu trang VPG – N95

KHẨU TRANG VPG – N95

– Tên sản phẩm: Khẩu trang VPG – N95.

– Loại: Tai đeo bằng, không vi khuẩn.

– Quy cách: 10.5cm x 16cm

– Cơ cấu sản phẩm: Sản phẩm bao gồm thân khẩu trang, kẹp mũi và tai đeo khẩu trang. Thân khẩu trang có cấu trúc 5 lớp được chia thành: Lớp ngoài cùng là vải không dệt 2s định lượng 50g/m2; Hai lớp giấy kháng khuẩn định lượng 25g/m2 x 2; lớp bông không keo giúp hút ẩm định lượng 50g/m2 và trong cùng là lớp vải không dệt thân thiện với làn da định lượng 30g/m2. Kẹp mũi là bằng nhựa PVC, mềm, dễ uốn cong. Tai đeo được làm bằng dây thun đàn hồi co giãn tốt.

ĐẶC TÍNH

Khẩu trang y tế cao cấp của Tập đoàn Vietpower được sản xuất theo công nghệ kháng khuẩn với cấu tạo 5 lớp sẽ có tác dụng ngăn vi khuẩn, bụi xâm nhập và phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.

– Đặc biệt, lớp vải của khẩu trang y tế 5 lớp Vietpower có tác dụng lọc không khí, không thấm nước, nên rất an toàn, không gây kích ứng da.

– Thanh tựa mũi trên chiếc khẩu trang rất dễ định hình, giúp cố định khẩu trang cho người sử dụng và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt, hạn chế tối đa lớp bụi xâm nhập.

– Dây đeo khẩu trang được làm bằng vật liệu đàn hồi chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vì thế, khẩu trang Vietpower được sử dụng hiệu quả khi lưu thông trên đường hay làm việc trong bệnh viện môi trường công nghiệp độc hại.

CẤU TRÚC CỦA SẢN PHẨM

ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Leave a Comment