• en
  • vi

TỔNG QUAN CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VIETPOWER

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Vietpower được thành lập vào tháng 3 năm 2020 với định hướng sản xuất các sản phẩm y tế phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho từng cá nhân, gia đình, tập thể và doanh nghiệp. Với dây chuyền tự động, tốc độ cao một tháng có thể sản xuất được 45 đến 50 triệu chiếc khẩu trang 4 lớp và 12 đến 15 triệu chiếc khẩu trang VPG – N95. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

TẦM NHÌN:

Công ty Vietpower hoạt động với mục đích mang đến cho cộng đồng thông qua các sản phẩm bảo hộ y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Xây dựng niềm tin bằng chất lượng và sự hài lòng là mục tiêu tối thượng, là sứ mệnh, là tôn chỉ hoạt động mà Vietpower muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Với khát vọng và tầm nhìn chiến lược, đến năm 2025, Vietpower group sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bảo hộ và thiết bị y tế tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Vietpower group cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng uy tín, chất lượng cao bằng chính tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm cao đối với cuộc sống con người.

Với các sản phẩm chất lượng, Vietpower luôn luôn không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm để nghiên cứu các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng một cách tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Yếu tố Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của công ty: Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực.

Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Vietpower Group Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Vietpower Group coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.